Dinh dưỡng thủy canh rau ăn lá 1 lít

Dinh dưỡng trồng rau sạch thủy canh dạng lỏng rất thích hợp với những người trồng không có thời gian và mới bắt đầu trồng.

Dinh dưỡng thủy canh rau ăn lá 1 lít

Mô tả sản phẩm

Hydro Greens tối ưu cho sự phát triển của rau ăn lá, là sự kết hợp của 11 nguyên tố đa lượng, vi lượng, cung cấp dinh dưỡng giúp cho cây trồng tăng trưởng, phát triển tối ưu nhất trong môi trường nước. Ngoài thành phần N-P-K Hydro Greens chứa đầy đủ lượng Ca, Mg và các nguyên tố vi lượng. Hydro Greens tối ưu nhất cho quá trình tạo thành amino acid, co enzymes, diệp lục tố, lượng đường, sự phát triển rễ, v.v.v của cây trồng.

Quy cách sản phẩm: 1L Part A và 1L Part B

Thành phần:

Part A: Tổng Nitrogen (N) 4,64% – Nitrat Nitrogen 4,32%  – Ammoniacal Nitrogen 0,32% – Calcium (Ca) 4,40% – Soluble Potassium (K2O) 3,06%

Part B: Tổng Nitrogen (N) 1,77% – Nitrat Nitrogen 1,17% – Ammoniacal Nitrogen 0,60% – Soluble Potassium (K2O) 3,94% – Available Phosphate (P2O5) 3,05% – Magnesium as Mg 0,32% – Chelax Fe 0,02% Và các nguyên tố vi lượng khác 0,03% ( Mn, Cu, Zn, Mo, B)

Cách dùng: Pha 3ml Hydro Greens Part A va 3ml Hydro Greens Part B trong một lít nước. Sử dụng vạch chia ml trong nắp chai. 

Lưu ý: Lắc điều trước khi sử dụng. Tránh đổ trực tiếp Part A vào Part B

Xem video hướng dẫn pha dinh dưỡng TẠI ĐÂY


 

dinh dưỡng thủy canh cho cây ăn lá

dung lượng 1 lít

dinh dưỡng rau ăn lá dung lượng 5 lít

Dinh dưỡng thủy canh cho dây leo và rau củ

dung lượng 1 lít

Dinh dưỡng thủy canh cho dây leo

 và rau củ dung lượng 5 lít

Nên dùng dinh dưỡng trồng rau sạch thủy canh ở dạng nào?

Dinh dưỡng thủy canh được chia thành 2 dạng: một dạng dinh dưỡng thủy canh dạng bột sau đó pha thêm với nước thành dung dịch, một dạng dung dịch thủy canh dạng lỏng. Vậy loại dinh dưỡng thủy canh nào tốt nhất cho hệ thống của bạn?

Nếu bạn đang bắt đầu với một hệ thống trồng rau thủy canh, bạn sẽ cần một cái gì đó ít rắc rồi phải không nào? Và loại dinh dưỡng thủy canh nào tốt cho một người mới bắt đầu bây giờ? Câu trả lời được đưa ra là một dung dịch thủy canh dạng lỏng. Còn đối với người trồng với quy mô lớn, mang tính thương mại thì dinh dưỡng thủy canh dạng bột sẽ là lựa chọn tối ưu về kinh tế hơn.

Về thành phần dinh dưỡng thì loại dinh dưỡng thủy canh nào tốt hơn? Ở 2 dạng đều cung cấp đầy đủ các nguyên tố vi lượng và chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cây trồng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

Dinh dưỡng trồng rau sạch thủy canh dạng lỏng rất thích hợp với những người trồng không có thời gian và mới bắt đầu trồng. Cách pha dung dịch thủy canh chỉ cần pha theo hướng dẫn trên bao bì một cách đơn giản là có một dinh dưỡng thủy canh lý tưởng cho cây trồng. Điều này rất dễ dàng thực hiện. Một hệ thống thủy canh quy mô hộ gia đình chúng ta nên lựa chọn dinh dưỡng thủy canh dạng lỏng để trồng. Còn tất nhiên nếu bạn thích sử dụng dinh dưỡng thủy canh dạng bột thì đó là quyết định ở bạn.

Công ty cung cấp dinh dưỡng trồng rau sạch thủy canh uy tín nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dinh dưỡng trồng rau sạch thủy canh với các mức giá thành khác nhau. Với nhiều loại như vậy, chất lượng của sản phẩm sẽ là mối quan tâm của rất nhiều người. Vậy, một câu hỏi mà rất được nhiều người đặt ra là: dung dịch dinh dưỡng thủy canh nào tốt?

Công ty Giải Pháp Xanh là đơn vị chuyên sâu về thủy canh, cung cấp các giải pháp toàn diện và đồng bộ về trồng rau thủy canh. Và nhằm đáp ứng yêu cầu về dung dịch dinh dưỡng thủy canh của quý khách hàng nên chúng tôi luôn cung cấp các dung dịch thủy canh chất lượng cao, với những ưu điểm sau:

Tăng năng suất và chất lượng rau,

Không tạo lượng muối tồn đọng trong môi trường,

Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng giúp cây trồng phát triển tối ưu nhất,

Tạo sức đề kháng cao dễ dàng chống lại các loại sâu bệnh, bênh tật,

Thúc đẩy quá trình phát triển rễ, giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng nhanh hơn, tạo lá xanh tươi tốt.

Hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình!


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha