Rọ nhựa trồng rau thủy canh

Rọ nhựa trồng rau thủy canh được áp dụng để trồng rau theo phương pháp thủy canh, đây là vật dụng dùng để đựng giá thể ( sơ dừa)

Rọ nhựa trồng rau thủy canh

  • Mã SP:005
  • Giá gốc:1,500 vnđ
  • Giá bán:1,000 vnđ Đặt mua

 

Để trồng rau thủy canh thì dù cho bạn sử dụng phương pháp hay mô hình nào thì những chiếc rọ nhựa trồng rau thủy canh cũng rất cần thiết và giúp ích rất nhiều trong việc mang đến năng suất và hiệu quả của việc trồng rau.


rọ trồng rau thủy canh

Rọ nhựa trồng rau thủy canh là gì?

Rọ nhựa trồng rau thủy canh là rọ nhựa chuyên dụng, dùng làm giá đỡ giá thể và rau, tạo điều kiện cho bộ rễ phát triển, hút chất dinh dưỡng tốt hơn. Rọ trồng rau được làm từ nhựa PE, PP nguyên sinh với các kích thước, hình dáng khác nhau, phù hợp với từng hệ thống và loại rau.

Rọ nhựa trồng rau thủy canh được áp dụng để trồng rau theo phương pháp thủy canh, đây là vật dụng dùng để đựng giá thể (sơ dừa), hạt giống sẽ được gieo vào rọ đựng giá thể, rọ nhựa được đặt vào ống chuyên dụng trồng thủy canh, đáy rọ được tiếp xúc với nước pha với dinh dưỡng thủy canh.

Khi hạt giống nảy mầm, rễ sẽ chui qua những khe của rọ để tiếp xúc với nước dinh dưỡng giúp cây phát triển. Rọ nhựa có thể sử dụng để: đựng giá thể trồng thủy canh hoặc dùng ươm cây con cho thủy canh.

 

Sự tuyệt vời của rọ nhựa trồng rau thủy canh

Chiếc rọ nhựa trồng rau thủy canh với chất liệu nhựa PVC tổng hợp có khả năng chịu được nhiệt độ cao khi của nắng gắt khi chiếu vào dàn thủy canh. Quý khách hàng không còn lo lắng rọ bị hư hỏng hoặc bị nóng chảy khi gặp nhiệt độ cao.

Đồng thời với trọng lượng nhẹ và cấu tạo gọn gàng và khả năng đàn hồi tốt giúp vận chuyển và bảo quản rọ một cách dễ dàng mà không lo rọ bị hư hỏng và biến dạng. Rọ nhựa trồng rau thủy canh được thiết kế với kích thước lý tưởng để có thể dễ dàng đặt vào lỗ của dàn thủy canh chuẩn đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Thật dễ dàng khi đặt chiếc rọ bên trong chứa một ít giá thể vào lỗ trên dàn thủy canh.

rọ trồng thủy canh

rọ trồng thủy canh

Rọ nhựa trồng rau thủy canh tốt nhất được cung cấp ở đâu?

Rọ nhựa trồng rau thủy canh của Công ty Giải Pháp Xanh ra đời với mục đích thúc đẩy hơn nhu cầu trồng thủy canh tại nhà, kích thước rọ trồng cũng đã được công ty chúng tôi nghiên cứu kỹ trong quá trình sử dụng và sự phản hồi của khách hàng để tạo ra một rọ trồng mới phù hợp và đa dạng hơn trong việc sử dụng trồng rau bằng phương pháp thủy canh hồi lưu, cũng như thủy canh tĩnh.


rọ nhựa thủy canh

Với trọng lượng nhẹ, cấu tạo gọn gàng, khả năng đàn hồi tốt giúp vận chuyển và bảo quản rọ một cách dễ dàng mà không lo bị hư hỏng, biến dạng.

Đường kính miệng 6,5cm, cao 6,5 cm, đường kính đấy 4cm

Giá:  1,000 vnđ/cái.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Trồng rau tại nhà bằng công nghệ thủy canh không dùng đất,

Thiết kế & cải tạo vườn,

Cung cấp hạt giống,

Mút ươm hạt

Cung cấp dinh dưỡng thủy canh.

Chỉ với những dụng cụ đơn giản trên các bạn đã có thể có được một hệ thống trồng rau thủy canh lý tưởng để cung cấp rau sạch dùng cho gia đình hoặc một hệ thống nhà vườn lớn để thương mại. Thật đơn giản và tiết kiệm. Liên hệ ngay để được tư vấn và hưởng được nhiều ưu đãi mới nhất từ công ty chúng tôi!

 


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha