Giới thiệu

Môi trường sống của chúng ta đang đối mặt với sự ô nhiễm của không khí và thực phẩm “Bẩn” tràn lan trên thị trường, từ chợ- quán ăn- trường học- siêu thị… Đứng trước nhu cầu cấp bách về nguồn thực phẩm “rau sạch” Nhưng hầu hết người dân đô thị không có đủ không gian rộng và thời gian chăm sóc.

Chúng tôi tìm hiểu rất nhiều tài liệu cũng như nghiên cứu về các công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất trên thế giới và tìm ra một giải pháp trồng rau sạch tại nhà bằng phương pháp "Thủy Canh" và khí canh (trồng rau không cần đất, Hệ thống tưới tự động, ).

Cuối năm 2015, Giải pháp Xanh được thành lập. Đến nay, Giải pháp Xanh đã Giúp cho hàng nghìn hộ gia đình có nguồn rau sạch tại nhà vô cùng hiệu quả và thành công.Giúp cho nghành nông nghiệp VN tiếp cận giải pháp tối ưu để trồng rau sạch.

Đó cũng là niềm vui và động lực để Giải pháp Xanh tiếp tục sứ mệnh giúp cho cuộc sống của bạn “Vì Sức Khỏe Cộng Đồng. ” Và sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa với sự ủng hộ, tin yêu của khách hàng.

Sứ mệnh của Giải pháp Xanh

Cải thiện sức khỏe, thể trạng & chất lượng cuộc sống của cộng đồng xã hội đặc biệt vì một thế hệ trẻ tương lai khỏe mạnh

Giảm bớt nỗi lo về thực phẩm không an toàn bởi sức khỏe là rất quan trọng và chúng ta luôn muốn mang đến cho gia đình mình một bữa ăn an toàn, giàu dưỡng chất.

Giúp cải thiện môi trường xanh, sạch để tất cả mọi người được tận hưởng một không gian sống đẳng cấp, hòa mình với thiên nhiên và thêm yêu cuộc sống tươi đẹp này.

Giá trị

Giải pháp Xanh cam kết mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng.

 Bởi sức khỏe là thứ quan trọng nhất  và vì bạn xứng đáng được sống trong một không gian xanh, thư thái với một mảng xanh hút mắt, là sự tận hưởng những thú vui tao nhã, là sự trải nghiệm thông minh của bạn và gia đình khi đôi lúc làm “Người nông dân thành thị”. 

 

 Một lá phổi xanh trong không gian của bạn, nó mang lại cho bạn sức khỏe, sự bình an, hạnh phúc và tất cả đều ở trong tầm tay của bạn.

 

Giải pháp Xanh thật sự hạnh phúc và tự hào khi thực hiện những kế hoạch tuyệt vời của bạn và chúng tôi luôn muốn được là người đồng hành cùng bạn đạt được   thật nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc sống của bạn trong tương lai.

Giải pháp Xanh – Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

Tiêu chí dịch vụ

Giải pháp Xanh “NÓI ĐÚNG, LÀM ĐÚNG”

 sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tâm và nhanh chóng.

Giải pháp Xanh “CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM” với đội ngũ nhân viên yêu nghề. Làm việc vì sứ mệnh , phục vụ mọi yêu cầu với mục tiêu tiết kiệm “Chi phí và thời gian” Vì sức khỏe cộng đồng.

Tư vấn miễn phí

Giải pháp Xanh tư vấn nhiệt tình, miễn phí, giúp bạn “Hiểu đúng về Dịch vụ và Sản phẩm”.  Đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn muốn. Hotline: 0901.188.618

Chất lượng sản phẩm

Với công nghệ hiện đại, luôn đảm bảo “ Vì An toàn Sức khỏe cho bạn”,SP chống tia UV đảm bảo nhiệt độ giúp cây phát triển tốt, thích nghi với mọi thời tiết, không gây ô nhiễm môi trường.Tuổi thọ từ 5 đến 7 nam.

Chính sách bảo hành

Tất cả sản phẩm của Giải Pháp Xanh “ Được bảo hành 1 năm” Chúng tôi sẽ khắc phục nhanh chóng mọi sự cố ngoài ý muốn.

Chăm sóc khách hàng

Giải pháp Xanh luôn có mặt để hỗ trợ khách hàng bất cứ sự cố nào. Khách hàng sẽ được cung cấp những Video và tài liệu hướng dẫn chi tiết. Thường xuyên liên lạc qua điện thoại và Email để khách hàng yên tâm về sản phẩm. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn.

Hiệu quả sản phẩm

Đây là công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới,

Áp dụng trong nông trại, và nông nghiệp đô thị, hiệu quả cao gấp 1,5 lần kinh doanh truyền thống

 

Chúng tôi giúp bạn chia tay vĩnh viễn với rau bẩn để có nguồn rau sạch tại nhà, chính tay bạn cắt những cây rau xanh mướt cho vào các bữa ăn của gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có vườn rau tại nhà.

 

Giải Pháp Xanh