Những dự án trồng rau thủy canh do Công Ty Giải Pháp Xanh Thiết kế thi công

Công ty Giải Pháp Xanh Rất tự hào về dịch vụ tư vấn và thiết kế giải pháp trồng rau thủy canh, Tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, Với phương châm " Vì sức khỏe cộng đồng" Giải Pháp Xanh đã giúp rất nhiều khách hàng có nguồn rau sạch tại nhà mà không cần nhiều thời gian chăm sóc.

 • HƯỚNG DẪN TRỒNG VÀ CHĂM SÓC RAU TRÊN GIÀN THUỶ CANH HỒI LƯU

  18-09-2019 // 2,295 lượt xem

  Trồng rau sạch tại nhà bằng giàn rau thuỷ canh hồi lưu ngày càng được nhiều gia đình áp dụng. Hôm nay, Giải Pháp Xanh sẽ hướng dẫn bạn các bước để chăm sóc giàn rau sạch của gia đình luôn xanh tốt.

  Chi tiết →

 • Hướng Dẫn Gieo Hạt Bằng Mút Xốp Thủy Canh

  27-07-2018 // 3,877 lượt xem

  Mút xốp ươm hạt là giá thể trồng rau thủy canh giá rẻ và hiệu quả cao. Sử dụng mút ươm giúp hạn chế tối đa cặn bẩn làm nghẹt, hư máy bơm của giàn thủy canh hồi lưu

  Chi tiết →

 • Những giàn rau thủy canh đã thi công

  23-02-2017 // 2,823 lượt xem

  Những dự án trồng rau thủy canh do Công Ty Giải PhápVườn Xanh Thiết kế thi công Công ty Giải Pháp Vườn Xanh Rất tự hào về dịch vụ tư vấn và thiết kế giải pháp trồng rau thủy canh, Tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, Với phương châm " Vì sức khỏe cộng đồng" Giải Pháp Vườn Xanh đã giúp rất nhiều khách hàng có nguồn rau sạch tại nhà mà không cần nhiều thời gian chăm sóc.

  Chi tiết →

FANPAGE