Phân Bón Rau Ăn Lá Hợp Trí Hydro Leafy 200g

Dinh dưỡng trồng rau Hydro Leafy đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất sạch, an toàn. Cây khỏe ít sâu bệnh hơn, giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng hiệu quả hơn

Phân Bón Rau Ăn Lá Hợp Trí Hydro Leafy 200g

Quy cách đóng gói

  • Cặp 100gr gồm 2 chai:  100gr Part A + 100gr Part B
  • Cặp 1Kg gồm 2 bịch:  1kg Part A + 1kg Part B
  • Cặp 5Kg gồm 2 bịch:  5kg Part A + 5kg Part B

THÀNH PHẦN

- CHAI A: Nts 15%; K2Ohh 15%; Ca 15%; độ ẩm 5%

- CHAI B: Nts 6%; P2O5hh 9%; K2Ohh 26%; Mg 3%; S 4%; Fe 4000ppm; Mn 1100ppm; Bo 400ppm; Cu 100ppm; Zn 400ppm; Mo 50ppm; độ ẩm 5%

ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI

  • Sản phẩm không chứa Clor, Urea.
  • Không chứa kim loại nặng: Chì, Thủy ngân, Cadmium, Arsenic.
  • Dinh dưỡng tối ưu và cân bằng giúp cây sinh trưởng khỏe, chất lượng tươi, ngon.
  • Sử dụng vi lượng: Fe, Mn, Zn, Cu dạng Chelate EDTA.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất rau sạch & an toàn.

TÍNH NĂNG TÁC DỤNG DINH DƯỠNG THỦY CANH DẠNG BỘT

  • Cung cấp các chất dinh dưỡng đa, trung và vi lượng cần thiết cho các loại rau ăn lá, cây cảnh.
  • Cây khỏe ít sâu bệnh hơn giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng hiệu quả hơn.
  • Tăng năng suất và chất lượng sản phẩm (mùi, vị đậm đà, bảo quản được lâu).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng cho nhiều loại rau ăn lá (xà lách, cải xanh, cải ngọt), rau thơm (rau quế, rau răm, ...), rau rừng Gia Lai, rau quế vị, cây cảnh lá.

Cách pha dinh dưỡng:

    Cách 1 (Pha trực tiếp):

- Bước 1: Chuẩn bị thùng chứa với lượng nước sạch cần pha.

- Bước 2: Pha 20 ml dung dịch PART A và 20 ml dung dịch PART B vào mỗi 10 lít nước.

- Bước 3: Khuấy đều dung dịch. Hoàn tất việc pha trộn và sẵn sàng cho việc sử dụng.

   Cách 2 (Pha dung dịch mẹ):

  • Cho 500 gr Part A vào mỗi 1 lít nước sạch, khuấy cho tan đều (dung dịch A).
  • Cho 500 gr Part B vào mỗi 1 lít nước sạch khác, khuấy cho tan đều (dung dịch B).

Sau đó tiến hành tiếp các bước sau:

- Bước 1: Chuẩn bị thùng chứa với lượng nước sạch cần pha.

- Bước 2: Pha 20 ml dung dịch PART A và 20 ml dung dịch PART B vào mỗi 10 lít nước.

- Bước 3: Khuấy đều dung dịch. Hoàn tất việc pha trộn và sẵn sàng cho việc sử dụng.

Lưu ý:

¤ pH & EC

  • pH thích hợp với rau ăn lá: 6,0 – 7,0
  • Nồng độ TDS: rau cải các loại: 800- 1.400ppm; xà lách, rau muống...: 600 - 1.200ppm

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE