TRANG CUNG CẤP KIẾN THỨC VỀ CÁCH TRỒNG RAU THỦY CANH

Hiện nay nhu cầu trồng rau thủy canh ở nhà phố đang rất phổ biến và được mọi người áp dụng. Để cho bạn đọc hiểu biết thêm về kỹ thuật trồng rau thủy canh, công ty Giải Pháp Xanh của chúng tôi - Chuyên cung cấp giải pháp trồng rau sạch đến mọi nhà sẽ cung cấp thêm kiến thức về thủy canh để nhà nhà đều có thể tự trồng rau sạch, dù ở những không gian nhỏ như ban công, hay thậm chí ngay trong chính ngôi nhà của bạn.

 • Công Dụng Tuyệt Vời Của Rau Dền Đỏ

  08-08-2019 // 50 lượt xem

  Theo y học cổ truyền, rau dền đỏ có vị ngọt, tính mát, tác dụng thanh nhiệt, làm mát máu, lợi tiểu, sát trùng, trị kiết lỵ, huyết nhiệt sinh mụn nhọt...

  Chi tiết →

 • BẢO VỆ VƯỜN RAU SẠCH NHÀ BẠN TRONG MÙA MƯA

  30-07-2019 // 87 lượt xem

  Trước nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm từ những nông sản không rõ nguồn gốc, xuất xứ, nhiều người đã chọn biện pháp trồng rau tại nhà. Tuy nhiên, để có được vườn rau sạch và duy trì nó lâu dài không phải là việc dễ dàng.

  Chi tiết →

 • TÁC DỤNG CỦA RAU MẦM

  25-07-2019 // 73 lượt xem

  Rau mầm là một loại thực phẩm dễ chế biến và sử dụng, không chỉ vậy rau mầm còn là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. Rau mầm có rất nhiều tác dụng hữu ích đối với sức khỏe con người như: hàm lượng dinh dưỡng cao; giúp phòng tránh bênh; giảm béo … Chúng ta hay cùng xem một số lợi ích rau mầm đem lại nhé.

  Chi tiết →

 • TÁC DỤNG CỦA QUẢ DƯA LƯỚI

  03-07-2019 // 130 lượt xem

  Dưa lưới chứa nhiều chất chống oxy hóa dạng polyphenol, giúp phòng, chống bệnh ung thư và tăng cường hoạt động miễn dịch.

  Chi tiết →

 • Tìm Hiểu Dinh Dưỡng Trồng Rau Thủy Canh Hydro Umat V

  27-06-2019 // 200 lượt xem

  Hydro Umat V là dinh dưỡng thủy canh dành cho rau ăn lá, đã bao gồm đầy đủ các chất đa, trung và vi lượng cần thiết cho sự phát triển của rau.

  Chi tiết →

 • CÁC LOẠI RAU, QUẢ TRỒNG THỦY CANH TRONG MÙA MƯA HIỆU QUẢ NHẤT

  17-06-2019 // 194 lượt xem

  Mỗi loại rau quả phù hợp với điều kiện thời tiết khác nhau, có loại rau quả thích hợp trồng vào mùa mưa, cũng có loại thích hợp trồng trong mùa nắng. Để vườn rau sạch nhà bạn luôn xanh tốt, hãy cùng Giải Pháp Xanh tham khảo một số loại rau quả trồng thủy canh thích hợp trong mùa mưa này nhé.

  Chi tiết →

 • CÁCH SỬ DỤNG DINH DƯỠNG THỦY CANH HIỆU QUẢ NHẤT

  15-06-2019 // 163 lượt xem

  Để rau thủy canh phát triển khỏe mạnh cần 3 yếu tố chính gồm: Nước, ánh sáng và dinh dưỡng. Vậy làm sao để sử dụng dinh dưỡng thủy canh hiệu quả nhất?

  Chi tiết →