TRANG CUNG CẤP KIẾN THỨC VỀ CÁCH TRỒNG RAU THỦY CANH

Hiện nay nhu cầu trồng rau thủy canh ở nhà phố đang rất phổ biến và được mọi người áp dụng. Để cho bạn đọc hiểu biết thêm về kỹ thuật trồng rau thủy canh, công ty Giải Pháp Xanh của chúng tôi - Chuyên cung cấp giải pháp trồng rau sạch đến mọi nhà sẽ cung cấp thêm kiến thức về thủy canh để nhà nhà đều có thể tự trồng rau sạch, dù ở những không gian nhỏ như ban công, hay thậm chí ngay trong chính ngôi nhà của bạn.

 • Mẹo Đơn Giản Phòng Trừ Sâu Bệnh Phá Hoại Vườn Rau Nhà Bạn

  16-01-2021 // 549 lượt xem

  Sâu bệnh là điều không thể tránh khỏi khi trồng rau và cây ăn trái tại nhà. Cùng xem các mẹo phòng trừ sâu bệnh đơn giản, an toàn nhưng không kém phần hiệu quả từ các nguyên liệu tự nhiên:

  Chi tiết →

 • NẤM TRICHODERMA CÓ TÁC DỤNG GÌ ?

  08-10-2020 // 761 lượt xem

  Nấm Trichoderma là một loại nấm đối kháng có khả năng kiểm soát tất cả các loại nấm gây bệnh khác, giết được nhiều loại nấm gây thối rễ chủ yếu như: Pythium, Rhizoctonia và Fusarium.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN TRỒNG VÀ CHĂM SÓC RAU TRÊN GIÀN THUỶ CANH HỒI LƯU

  18-09-2019 // 2,296 lượt xem

  Trồng rau sạch tại nhà bằng giàn rau thuỷ canh hồi lưu ngày càng được nhiều gia đình áp dụng. Hôm nay, Giải Pháp Xanh sẽ hướng dẫn bạn các bước để chăm sóc giàn rau sạch của gia đình luôn xanh tốt.

  Chi tiết →

 • Công Dụng Tuyệt Vời Của Rau Dền Đỏ

  08-08-2019 // 1,664 lượt xem

  Theo y học cổ truyền, rau dền đỏ có vị ngọt, tính mát, tác dụng thanh nhiệt, làm mát máu, lợi tiểu, sát trùng, trị kiết lỵ, huyết nhiệt sinh mụn nhọt...

  Chi tiết →

 • BẢO VỆ VƯỜN RAU SẠCH NHÀ BẠN TRONG MÙA MƯA

  30-07-2019 // 1,386 lượt xem

  Trước nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm từ những nông sản không rõ nguồn gốc, xuất xứ, nhiều người đã chọn biện pháp trồng rau tại nhà. Tuy nhiên, để có được vườn rau sạch và duy trì nó lâu dài không phải là việc dễ dàng.

  Chi tiết →

 • CÁCH TRỒNG RAU MẦM ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

  25-07-2019 // 1,161 lượt xem

  Rau mầm là một loại thực phẩm dễ chế biến và sử dụng, không chỉ vậy rau mầm còn là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. Rau mầm có rất nhiều tác dụng hữu ích đối với sức khỏe con người như: hàm lượng dinh dưỡng cao; giúp phòng tránh bênh; giảm béo … Chúng ta hay cùng xem một số lợi ích rau mầm đem lại và cách tự trồng rau mầm tại nhà nhé.

  Chi tiết →

 • TÁC DỤNG CỦA QUẢ DƯA LƯỚI

  03-07-2019 // 1,267 lượt xem

  Dưa lưới chứa nhiều chất chống oxy hóa dạng polyphenol, giúp phòng, chống bệnh ung thư và tăng cường hoạt động miễn dịch.

  Chi tiết →

FANPAGE