CỬA HÀNG DỤNG CỤ THỦY CANH

Chính sự phát triển rộng rãi nên ngày càng có nhiều công ty, cơ sở, nhiều cửa hàng dụng cụ thủy canh, nhưng để chọn lựa đúng nơi, đúng vật liệu chuyên dụng dùng trong thủy canh, để không bị nhầm lẫn, tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Ngày đăng: 16-09-2016

1,417 lượt xem

Với  sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ trồng thủy canh, ngày càng có nhiều hộ gia đình tìm hiểu và áp dụng phương pháp này vào chính gia đình mình để bổ sung lượng rau sạch cho cả nhà.

Rau thủy canh trồng trong ống nhựa chuyên dụng

Nên chọn cửa hàng dụng cụ thủy canh nào? Chất lượng có tốt và đảm bảo không? Thời hạn sử dụng thế nào?  Đó là những  câu hỏi đặt ra cho những ai bước đầu tìm hiểu về phương pháp trồng  thủy canh

Chính sự phát triển rộng rãi nên ngày càng có nhiều công ty, cơ sở, nhiều cửa hàng dụng cụ thủy canh, nhưng để chọn lựa đúng nơi, đúng vật liệu chuyên dụng dùng trong  thủy canh, để không bị nhầm lẫn, tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng chúng ta sẽ dưa trên những cách sau

1.     Về ống trồng thủy canh phải chọn ống dày, 2 lớp cách nhiệt tốt vì thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, có thợi hạn sử dụng lâu.

2.     Rọ nhựa thủy canh cũng phải chọn lựa nhựa dẻo, tránh được nhiệt tốt và kích thước phù hợp với ống nhựa.

3.     Phải chọn cửa hàng dụng cụ thủy canhdung dịch dinh dưỡng an toàn: đây là thành phần khá quan trọng, phải chọn đúng dung dịch có nguồn gốc, xuất sứ rõ rang và phải có giấy kiểm định, chứng nhận an toàn của cơ quan Nhà nước cấp.

4.     Giá thể: phải lựa chọn giá thể đã được xử lý, vì nếu không sẽ dẫn đến nguồn bệnh cho cây trồng

Những cửa hàng dụng cụ thủy canh hiện nay rất nhiều, nhưng quan trọng hơn hết, hình thức chúng ta lựa chọn trồng thủy canh là gì, diện tích trồng ra sao để lựa chọn đúng phương pháp và nhu cầu của người sử dụng.

Công ty Giải Pháp xanh của chúng tôi có đội ngũ tư vấn miễn phí, có cửa hàng dụng cụ thủy canh chuyên dụng và sẽ lắp ráp mô hình thủy canh phù hợp với mục đích sử dụng và diện tích trồng rau. Chúng tôi tiết kiệm tối đa chi phí, cũng như kích thước trồng nhưng đem lại năng suất cao cho gia chủ. Đến với công ty chúng tôi Quý khách sẽ AN TÂM hơn, TIN TƯỞNG và VUI VẺ hơn với những gì chúng tôi mang lại.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE