THỦY CANH HỒI LƯU LÀ GÌ?

Thủy canh hồi lưu là một vòng tròn khép kính mô hình trồng rau, cây nhờ vào dung dịch thủy cảnh để cung cấp chất dinh dưỡng cho cây nhờ sự dẫn truyền chất dinh dưỡng bằng một máy bơm.

Ngày đăng: 19-09-2016

1,831 lượt xem

Phương pháp thủy canh hồi lưu là hình thức thủy canh bằng cách dùng một hệ thống thùng chứa dung dịch dinh dưỡng và bơm tuần hoàn lên những ống trồng rau thủy canh, cây nhờ vào dung dịch thủy cảnh để cung cấp chất dinh dưỡng cho câ nhờ sự dẫn truyền chất dinh dưỡng bằng một máy bơm ( hay máy đẩy nước đi từ vị trí thấp lên vị trí cao để cho nước di chuyển theo một chiều nhất định)

Dòng dinh dưỡng luân chuyển liên tục tạo điều kiện cho rau phát triển tốt hơn.

Hình thức thủy canh hồi lưu sử dụng bơm tuần hoàn hai chiều nên có thể điều khiển tự động bơm dinh dưỡng khi cây có nhu cầu. Phần dinh dưỡng dư sẽ được hoàn lại về thùng chứa, chính vì thế sẽ tiết kiệm được nước và năng lượng điện sử dụng. Bên cạnh đó, nhờ dòng dinh dưỡng được luân chuyển nên tạo điều kiện hòa trộn oxi trong không khí vào dung dịch, giúp rễ cây dễ hấp thụ chất dinh dưỡng hơn so với thủy canh tĩnh.

Tham khảo mô hình thủy canh tĩnh TẠI ĐÂY

VẬY ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP THỦY CANH HỒI LƯU LÀ GÌ?

·         Đầu tiên, hệ thống  thủy canh hồi lưu này hoạt động hoàn toàn tự động, nên bạn không cần đầu tư nhiều thời gian chăm sóc. Chỉ cần pha dung dịch dinh dưỡng và bổ sung khi cần thiết.

·         Ứng dụng công nghệ cao vào trồng rau, tiết kiệm nhân công, thích hợp với mọi điều kiện thời tiết do kiểm soát được các yếu tố này.

·         Chất lượng rau tốt, sạch, an toàn, khả năng kháng sâu bệnh tốt. Rau phát triển đồng đều.

·         Hệ thống thủy canh hồi lưu có thể áp dụng cho quy mô nhỏ hoặc quy mô sản xuất rau lớn đều được. Hình thức thủy canh hồi lưu được áp dụng ở các khu xưởng sản xuất rau sạch quy mô lớn ở Nhật Bản, Mỹ, và nhiều nước trên thế giới.

·         Tiết kiệm tối đa lượng nước sử dụng nếu có biện pháp chiếu sáng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của cây..

·         Cho sản lượng nhiều, cung cấp đủ rau ăn cho mọi gia đình.

Khách hàng bên dàn thủy canh hồi lưu tại nhà

MỘT SỐ MÔ HÌNH THỦY CANH HỒI LƯU

Thủy canh hồi lưu chữ A

 

Thủy canh hồi lưu dạng treo

 

Thủy canh hồi lư dàn ngang

 
 

·         Công Ty Giải Pháp Xanh

·         Địa chỉ: 1221/6 Lê Văn Lương, Phước kiển, Nhà Bè, Tp.HCM

·         Phone: 0914.137.740 – 0866 814 429

·         Email: giaiphapvuonxanh@gmail.com

·         Website: Giaiphapvuonxanh.vn

Tư vấn thiết kế cho bạn có vườn rau sạch tại nhà theo phương pháp thủy can

 

TẠI SAO CHỌN CÔNG TY CHÚNG TÔI- BỞI VÌ CÔNG TY GIẢI PHÁP XANH LUÔN ĐỀ RA:

1.Tiêu chí dịch vụ

 

Giải pháp Xanh “NÓI ĐÚNG, LÀM ĐÚNG”  sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tâm và nhanh chóng.

Giải pháp Xanh “CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM” với đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Thẩm mỹ tinh tế, phục vụ mọi yêu cầu với mục tiêu tiết kiệm “Chi phí và thời gian” cho khách hàng.

 

2.Tư vấn miễn phí

 

Giải pháp Xanh tư vấn nhiệt tình, miễn phí, giúp bạn “Hiểu đúng về Dịch vụ và Sản phẩm”.  Đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn muốn. Hotline 0914.137.740

3.Chất lượng sản phẩm

 

Với công nghệ hiện đại, luôn đảm bảo “An toàn Sức khỏe cho bạn”, chống tia UV đảm bảo nhiệt độ giúp cây phát triển tốt, thích nghi với mọi thời tiết, không gây ô nhiễm môi trường.Tuoi tho tu 5 den 7 nam.

4.Chính sách bảo hành

 

Tất cả sản phẩm của công ty Giải Pháp Xanh “ Được bảo hành 1 năm” Chúng tôi sẽ khắc phục nhanh chóng mọi sự cố ngoài ý muốn.

5.Chăm sóc khách hàng

 

Giải pháp Xanh luôn có mặt để hỗ trợ khách hàng bất cứ sự cố nào. Khách hàng sẽ được cung cấp những Video và tài liệu hướng dẫn chi tiết. Thường xuyên liên lạc qua điện thoại và Email để khách hàng yên tâm về sản phẩm. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn.

6.Hiệu quả sản phẩm

 

Đây là công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới, áp dụng trong nông nghiệp thương mại và nông nghiệp đô thị “Hiệu quả cao hơn gấp 1,5 lần” so với phương pháp truyền thống.

 

Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình ngay hôm nay.

 

 0914.137.740

 

 

Để trồng rau thủy canh hiệu quả và năng xuất cao không phải ai cũng làm được,

Bạn cần có kiến thức trồng rau Thủy canh, Ngoài ra bạn cần có đủ dụng cụ cần thiết để trồng rau thủy canh, Giải Pháp Xanh luôn mong muốn khách hàng hiểu rỏ phương pháp trồng rau hiện đại này 

Chúng tôi có rất nhiều Video Hướng dẫn trồng rau Thủy Canh , Bạn muốn sở hữu không?

Hãy Đăng ký nhận ngay hôm nay bằng cách điền thông tin vào form đăng ký bên dưới nhé.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha