TRỒNG RAU TRÊN SÂN THƯỢNG

Trồng rau trên sân thượng, ban công là niềm mơ ước của nhiều người , nhất là người dân đang sống trong các thành phố lớn như , TP.HCM, Hà Nội, V..v …

Ngày đăng: 16-09-2016

1,081 lượt xem

 

Tình trạng rau bẩn tràn lan khắp nơi trên thị trường từ chợ, siêu thị, trường học, người dân đang bị ám ảnh với rau quả mua từ các chợ, không rỏ nguồn gốc. Nhưng không còn cách nào đành phải ăn tới đâu hay tới đó.

Để giải quyết vấn đề rau bẩn tràn lan trên thị trường hiện nay, nhiều hộ gia đình muốn tự tay mình trồng ăn cho đở lo.

Trồng rau trên sân thượng hay ban công, cần phải có diện tích tương đối rộng, có hướng nắng, nhiều người tận dụng những thùng xốp, chai lọ, chậu các kiểu, phải xử lý đất đất tưới nước hằng ngày, chăm sóc bón phân, Nhưng kết quả cuối cùng là không thu hoạch được bao nhiêu, Đâm ra chán nản và mệt mỏi và chấp nhận đi chợ mua rau quả dù vẫn biết là không an toàn cho sức khỏe,

Để giải quyết vấn đề rau bẩn và sức khỏe của bạn.

Công ty Giải Pháp Xanh Là đội ngũ những người yêu rau sạch, Đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu trong và ngoài nước để tìm ra Giải Pháp Trồng rau sạch trên sân thượng.

Chúng tôi đã thành công với mô hình trồng rau theo phương pháp thủy canh và giúp cho rất nhiều hộ gia đình ở TP.HCM có vườn rau sạch tại nhà mà không dùng đến đất.

Phương pháp trồng rau thủy canh như thế nào?

Thủy canh là phương pháp trồng rau sạch không cần dùng đất rất phù hợp với người dân ở thành phố. Các gia đình có thể tự trồng trọt trực tiếp vào dung dịch dinh dưỡng để đảm bảo vệt sinh an toàn thực phẩm cho gia đình.

Quy trình trồng rau thủy canh khá đơn giản

Ứng dụng công nghệ thủy canh để sản xuất rau an toàn là một hệ thống trồng cây trong dung dịch không tuần hoàn được Trung tâm phát triển rau đậu Châu Á do tiến sỹ Hideo Imai và David Midmore nghiên cứu và hoàn thiện. Trồng rau bằng phương pháp thuỷ canh không phải điều chỉnh độ PH do tạo ra chất đệm giữ ổn định độ axit, không phải sục khí và cho nước chảy liên tục.

Bằng kỹ thuật này cây rau được cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết, cách ly với nguồn sâu bệnh, phân tươi, nước ô nhiễm, tránh được các độc tố. Mô hình trồng rau thuỷ canh được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, bởi cây rau hoàn toàn sạch và an toàn. Các loại rau ăn lá đều thích hợp với môi trường thuỷ canh: rau xà lách, rau cải canh, rau húng, rau muống.

Điều kiện trồng rau thủy canh

 

· Tận dụng mặt bằng sân thượng, ban công hay khoảng sân trước nhà. Ánh sáng cho cây quang hợp ít nhất 5-6 giờ trong một ngày.

· Cần tránh nước mưa để dung dịch dinh dưỡng không bị pha loãng, có thể làm mái che bằng ni lông trắng.

· Cần phun nước 2-3 lần vào buổi trưa nắng gắt đối với rau ăn lá.

· Cần tránh cho cây khỏi bị nghẹt thở: Không bao giờ cho dung dịch ngập hoàn toàn bộ rễ, chừa phân nửa bộ rễ nằm trên mặt dung dịch.

 

ƯU ĐIỂM TRỒNG RAU THEO KỸ THUẬT THỦY CANH

1.    Không phải làm đất, không có cỏ dại.

2.    Trồng được nhiều vụ, có thể trái vụ, không cần tưới.

3.    Không phải sử dụng thuốc trừ sâu bệnh, trừ cỏ dại.

4.    Năng suất cao hơn từ 25% đến 50%.

5.    Sản phẩm hoàn toàn sạch đồng nhất.

6.    Người già yếu trẻ em có thể tham gia có hiệu quả.

7.    Không tích lũy chất độc, không gây ô nhiễm môi trường.

Những loại rau Quả nào trồng được theo phương pháp thủy canh?

1.    Rau muốn

 

2.    Rau cải xanh

3.    Rau dền

4.    Xà lách

5.    Cải thìa

6.    Rau quế

7.    Mồng tơi

8.    Bầu, bí, khổ qua, đậu rồng, đậu que,

 

·         Công Ty Giải Pháp Xanh

·         Địa chỉ: 1221/6 Lê Văn Lương, Phước kiển, Nhà Bè, Tp.HCM

·         Phone: 0914.137.740 – 0866 814 429

·         Email: giaiphapvuonxanh@gmail.com

·         Website: Giaiphapvuonxanh.vn

Tư vấn thiết kế cho bạn có vườn rau sạch tại nhà theo phương pháp thủy canh.

Tiêu chí dịch vụ

 

Giải pháp Xanh “NÓI ĐÚNG, LÀM ĐÚNG”  sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tâm và nhanh chóng.

Giải pháp Xanh “CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM” với đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Thẩm mỹ tinh tế, phục vụ mọi yêu cầu với mục tiêu tiết kiệm “Chi phí và thời gian” cho khách hàng.

 

Tư vấn miễn phí

 

Giải pháp Xanh tư vấn nhiệt tình, miễn phí, giúp bạn “Hiểu đúng về Dịch vụ và Sản phẩm”.  Đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn muốn. Hotline 0914.137.740

Chất lượng sản phẩm

 

Với công nghệ hiện đại, luôn đảm bảo “An toàn Sức khỏe cho bạn”, chống tia UV đảm bảo nhiệt độ giúp cây phát triển tốt, thích nghi với mọi thời tiết, không gây ô nhiễm môi trường.Tuoi tho tu 5 den 7 nam.

Chính sách bảo hành

 

Tất cả sản phẩm của công ty Giải Pháp Xanh “ Được bảo hành 1 năm” Chúng tôi sẽ khắc phục nhanh chóng mọi sự cố ngoài ý muốn.

Chăm sóc khách hàng

 

Giải pháp Xanh luôn có mặt để hỗ trợ khách hàng bất cứ sự cố nào. Khách hàng sẽ được cung cấp những Video và tài liệu hướng dẫn chi tiết. Thường xuyên liên lạc qua điện thoại và Email để khách hàng yên tâm về sản phẩm. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn.

Hiệu quả sản phẩm

 

Đây là công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới, áp dụng trong nông nghiệp thương mại và nông nghiệp đô thị “Hiệu quả cao hơn gấp 1,5 lần” so với phương pháp truyền thống.

 

Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình ngay hôm nay.

 

 0914.137.740

 

Để trồng rau thủy canh hiệu quả và năng xuất cao không phải ai cũng làm được,

Bạn cần có kiến thức trồng rau Thủy canh, Ngoài ra bạn cần có đủ dụng cụ cần thiết để trồng rau thủy canh, Giải Pháp Xanh luôn mong muốn khách hàng hiểu rỏ phương pháp trồng rau hiện đại này 

Chúng tôi có rất nhiều Video Hướng dẫn trồng rau Thủy Canh , Bạn muốn sở hữu không?

Hãy Đăng ký nhận ngay hôm nay bằng cách điền thông tin vào form đăng ký bên dưới nhé.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha